THƯ CẢM ƠN VỀ
WEBSITE HỌC VIỆN CSQG-VNCH

Kính gửi NT Trần Minh Công, cùng Qúy NT Giảng Sư, Cán Bộ, Liên Đoàn Sinh Viên
Đồng kính gửi Qúy Đồng Nghiệp, Đồng Môn và Hậu Duệ CSQG-VNCH

Kính thưa Qúy Vị:

Chúng ta phải nhìn nhận rằng, chưa bao giờ việc thực hiện website cho một tổ chức vô vị lợi, mà lại phải có nhiều ý kiến khác nhau, thậm chí có một vài ý kiến trái chiều có thể gây chia rẻ hàng ngũ CSQG-VNCH. Chúng tôi rất tiếc là không biết nguồn gốc của sự bất đồng ý kiến đó không biết bắt nguồn từ cá nhân nào, mà phải làm phiền đến Qúy Niên Trưởng và Qúy Đồng Môn trong thời gian qua.

Chúng tôi thành thật cảm ơn NT Trần Minh Công đã cho phép chúng tôi trở về với tinh thần và nội dung của website HOCVIENCSQG.COM đã có trên 20 năm qua (1998 – 2021) như trên điện thư đề ngày 7 tháng 6 năm 2021; Niên Trưởng đã viết: “Website của anh Diệp xin để anh tùy quyền như trước đây. Tôi cũng mong là Website mới này sẽ được sự hỗ trợ kỹ thuật của anh Diệp và nhất là sự cố vấn của Tiến Sĩ Trần An Bài.”

Chúng tôi cũng xin cảm ơn NT Trần Quan An; trên một điện thư đề ngày 15 tháng 4 năm 2021, Niên Trưởng đã viết: “Riêng ý kiến số 4 thì tôi xin nói trước là tôi sẽ không nhận “quyền sở hữu website của anh Diệp vì tôi không muốn mang tiếng giành tâm huyết của anh Diệp.” : Đúng như lời NT Trần Quan An; vì mục đích duy nhất và cao qúy của chúng ta là “thực hiện và phát triển website Học Viện CSQG”, chứ không phải là muốn “quyền sở hữu website”.
Nhân đây chúng tôi cũng xin cảm ơn NT Trần Quan An đã ghi nhân tâm huyết của chúng tôi đã dành cho website Học Viện CSQG-VNCH trong một thời gian đáng khích lệ (1998 – 2021):

Đăc biệt trên website domain HOCVIENCSQG.COM có trang PHÂN ƯU mà nhiều Niên Trưởng, đồng nghiệp và đồng môn đã xem như là NGHĨA TRANG ONLINE của hằng trăm người thân thương đang yên nghĩ.

Thêm vào đó, trên website domain HOCVIENCSQG.COM có trang VƯỜN HOA ÂM NHẠC, đã ghi lại những sáng tác âm nhạc của Qúy Niện Trưởng cùng Đồng Môn; nhân đây, cho phép chúng tôi cảm ơn GSTS Trần An Bài, Cố Nhạc Sĩ Minh Kỳ, Khoá 1 Lê Hữu Nghĩa, Ca Sĩ Lệ Ngọc, Khóa 3 Nguyễn Ngọc Đa, Kiều Oanh, và Hậu Duệ CSQG Tô Thắng đã đóng góp cho VƯỜN HOA ÂM NHẠC mỗi ngày mỗi thêm sắc thêm hương.

Thú thật, hai trang trên, chúng tôi đã dùng SQL Server Database và Web API để viết phần mềm; chúng tôi rất lo ngại, không biết “sở hữu chủ mới” có tiếp tục duy trì và phát huy hay không?.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn K1 Nhữ Đình Toán đã viết trên điện thư đề ngày 21 tháng 5 năm 2021 như sau: “Theo thiển ý cá nhân, việc có 2 website có cùng danh xưng hocviencsqg (có thể hơi khác nhau một chút trong tên domain, chuyện đó cũng là bình thường) không ảnh hưởng gì đến tình đoàn kết giữa các cựu SV-Học Viện, nếu có sự chia rẽ thì đó chỉ là một vài cá nhân riêng lẻ, không phải là chủ trương của tập thể Cựu SVSQ/HV hay LL/CSQG.”

Hy vọng ý kiến của Khóa 1 Nhữ Đình Toán sẽ trở thành sự thật. Từ nay về sau, sẽ không còn một cá nhân nào có thể lũng đoạn hàng ngũ Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Công Hòa.

Trân trọng cảm ơn;

   
Copyright @hocviencsqg.com 1998-2021. All Right Reserved
Thank you for visiting The Republic Of Vietnam National Police Academy