GIỚI THIỆU
BAN KỸ THUẬT
WEBSITE HỌC VIỆN CSQG

Kính thưa Quý Vị:

Chúng tôi là những Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Học Viện CSQG Việt Nam Cộng Hòa. Trước năm 1975, đã từng phục vụ Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa với nhiệm vụ bảo quốc, an dân. Sau năm 1975, chúng tôi đã bị tù khổ sai dưới chế độ độc tài cộng sản. Sau khi ra khỏi ngục tù cộng sản, chúng tôi vượt biển tìm tự do và được định cư ở Hoa Kỳ, trên quê hương thứ hai này, chúng tôi vừa học, vừa làm, kết qủa chúng tôi đã tốt nghiệp đại học và cao học về nghành khoa học kỹ thuật.

Tưởng cũng nên nhắc lại rằng, sau Lễ Tưởng Niệm Cố Viện Trưởng ĐÀM TRUNG MỘC đầu tiên do Gia Đình Khóa 3 Học Viện CSQG tổ chức vào năm 1998, chúng tôi nhận thấy rằng, việc thực hiện website Học Viện CSQG - VNCH là một điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu thông tin, liên lạc trong đại gia đình Học Viện CSQG. Từ đó, Website Học Viện CSQG-VNCH đã được thực hiện dựa trên tôn chỉ và mục tiêu đã nêu trên Trang Nhà Học Viện CSQG; hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi một tổ chức chính trị hay cá nhân nào. Đặc biệt, từ ngày đầu thành lập website (ngày 14 tháng 11 năm 1998) cho đến nay, chúng tôi chưa bao giờ quyên tiền của bá tánh.

Đã gần một phần tư thế kỷ qua, chúng tôi vẫn ý thức rằng: tuy việc thực hiện Trang Nhà Học Viện CSQG là một công việc thiện nguyện, nhưng Trang Nhà này là khuôn mặt của những vị Giảng Sư khả kính và những Đồng Môn thân thương mà đang được cả thế giới nhìn vào, cho nên chúng tôi luôn tâm nguyện rằng: phải tận dụng mọi kỹ năng chuyên nghiệp mà chúng tôi đã học hỏi được trên một nước văn minh này, cùng với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, để xây dựng một website có nội dung phong phú, hình thức tuyệt đẹp, và kỹ thuật tân kỳ. Đặc biệt với thời đại Mobile Phone rất thông dụng hiện nay, chúng tôi đang dần dần lồng Website Học Viện CSQG vào trong lòng bàn tay của Quý Vị.

Mọi sự góp ý kiến xây dựng; kính xin Quý Vị vui lòng gởi về địa chỉ email: info@hocviencsqg.com

Trân trọng kính chúc Quý Vị cùng bảo quyến luôn dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Trân trọng.

BAN KỸ THUẬT

   
Copyright @hocviencsqg.com 1998-2021. All Right Reserved
Thank you for visiting The Republic Of Vietnam National Police Academy